Chiêu sinh Lớp luyện thi cấp tốc Tiếng Anh B1, B2. (Theo quy định của Bộ GD&ĐT Việt Nam)

Ngày 24/01/2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Thay vì đánh giá hoặc đề ra các yêu cầu đối với chuẩn trình độ của cán bộ, công chức, viên chức (về ngạch, bậc, hoặc quy hoạch, bổ nhiệm) bằng các loại chứng chỉ A, B, C như trước kia nữa, một loạt các văn bản quy phạm pháp luật mới về Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc để làm tiêu chuẩn.

Bảng quy đổi chứng chỉ Tiếng Anh 6 bậc dùng cho Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 của đông đảo học sinh, sinh viên và cán bộ viên chức cần hoàn tất hồ sơ để tham gia thi xét tuyển, nâng hạng-ngạch, lương tại cơ quan. Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học Việt Nhật Hàn thường xuyên khai giảng các lớp ôn luyện cấp tốc. Với nhiều ưu điểm đáp ứng được nhu cầu học và thi ngay trong tháng.

Đối với học viên ở các tỉnh, Trung tâm sẽ ôn tập theo hình thức trực tuyến (online). Với thời lượng đã quy định, Trung tâm cam kết 100% học viên sẽ nhận được chứng chỉ. Học viên có thể xem chi tiết thông báo.

Học viên cần thêm thông tin tư vấn có thể Bình luận hoặc kết bạn qua Zalo: 0964.490.490 hoặc Email: tvtuong.edu@gmail.com – hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại 08899.138.38 gặp Thầy Tưởng.

Trân trọng cảm ơn./.

Tham gia bình luận: